首页 游戏内容详情
全球最大的博彩平台(www.99cx.vip):Attack on Titan Creator tiết lộ nhân vật phản ánh điều tồi tệ nhất của anh ta

全球最大的博彩平台(www.99cx.vip):Attack on Titan Creator tiết lộ nhân vật phản ánh điều tồi tệ nhất của anh ta

分类:游戏

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Xuất bản ngày 26 tháng 1 năm 2023

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đài phát thanh Pháp France Inter, tác giả Hajime Isayama của Attack on Titan đã thảo luận về nguồn cảm hứng đằng sau bộ truyện tranh ăn khách của ông. Isayama tiết lộ rằng quê hương Hita, Nhật Bản, được bao quanh bởi những ngọn núi, khiến anh cảm thấy bị cô lập như thể đang sống trên một hòn đảo. Cảm giác bị cô lập này đã dẫn đến nguồn cảm hứng cho câu chuyện Attack on Titan.

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình Léa Salamé đã so sánh giữa Attack on Titan và triết lý của Thomas Hobbes, người đã có câu nói nổi tiếng rằng “Con người là sói đối với con người.” Isayama thừa nhận rằng ý tưởng này đã xuất hiện trong tác phẩm của anh ấy, nhưng cũng tiết lộ rằng nguồn cảm hứng của anh ấy cho bộ truyện đến từ kinh nghiệm làm việc tại một quán cà phê internet. Anh ấy nói về việc anh ấy cảm thấy lo lắng như thế nào khi đôi khi khách hàng trở nên hung hăng.

Khi được hỏi về hướng đi của bộ truyện, Isayama nói rằng khi bắt đầu viết Attack on Titan, anh ấy đã mong đợi nó sẽ kết thúc ở giữa chừng. Tuy nhiên, bất chấp kỳ vọng ban đầu này, giờ đây anh lạc quan rằng mọi người tiến lên nhờ phạm sai lầm. Isayama cũng nói rằng anh ấy tin rằng manga không chỉ dành cho người Nhật và rằng có sự cạnh tranh đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp này ở Nhật Bản, điều này dẫn đến những tác phẩm đáng kinh ngạc.

Isayama cũng đề cập đến nhân vật chính Eren của anh ấy, người mà anh ấy mô tả là hình ảnh phản chiếu những phần tồi tệ nhất của con người anh ấy, và rằng bộ truyện nói về việc loại bỏ những phần tồi tệ nhất của con người anh ấy. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy hơi tệ ngay sau khi hoàn thành manga, nhưng đã làm hết sức mình và hài lòng với nó.

Cuối cùng, Isayama xác nhận rằng ông không có kế hoạch làm phần tiếp theo của Attack on Titan hay làm một manga khác. Thay vào đó, anh chia sẻ dự án mơ ước mở phòng tắm hơi của riêng mình vào một ngày nào đó.

Vào năm 2021, bộ truyện tranh sử thi Attack on Titan của Hajime Isayama đã đi đến hồi kết ly kỳ sau 34 tập hành động gay cấn. Câu chuyện do nhà văn kiêm họa sĩ minh họa 36 tuổi sáng tác một cách điêu luyện đã chiếm được cảm tình và khối óc của độc giả trên khắp thế giới. Wit Studio đã nhìn thấy tiềm năng trong tác phẩm của Isayama và đưa câu chuyện trở nên sống động trên màn ảnh nhỏ với bản chuyển thể anime được giới phê bình đánh giá cao. Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào năm 2013, nhưng vào năm 2018, Wit Studio đã phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau khiến họ không thể tiếp tục làm hoạt hình cho bộ truyện. Mappa Studio đã chọn manga cho mùa anime cuối cùng. Phần 1 cuối cùng của Attack on Titan dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论