首页 八卦内容详情
'Đừng nói khi yêu' tập 16: Ly nhận lời tỏ tình của Quy

'Đừng nói khi yêu' tập 16: Ly nhận lời tỏ tình của Quy

分类:八卦

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 16 khiến khán giả đứng ngồi không yên với câu chuyện tình Quy - Ly, đặc biệt là sau khi Ly biết Quy chính là người đàn ông năm xưa cô trao nụ hôn đầu.

Lúc Quy và Ly hẹn hò giữa bối cảnh lãng mạn, Quy hỏi Ly rằng: "Nhìn vẻ mặt em thế kia, nhớ ra rồi đúng không?". Trong khi đó, Ly vừa ngượng ngùng vừa xúc động, cô lúng túng nói rằng mình cũng vừa mới biết. Trông thấy biểu cảm của Ly, Quy vô cùng thích thú anh nói: "Thế bây giờ em tính sao đây, nụ hôn đầu của tôi đấy, định chịu trách nhiệm với tôi không?".

,

澳幸运5开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Lúc này, Ly ngúng nguẩy nói rằng: "Nụ hôn đầu tiên của anh? Ai mà tin! Nếu như thế thì đấy cũng là nụ hôn đầu tiên của tôi!". "Vậy để tôi chịu trách nhiệm với em!" - Quy nói. "Ai cần?" - Ly đáp. "Tôi cần, tôi muốn chịu trách nhiệm cả đời!" - Quy khẳng định.

Những lời ngọt ngào của Quy càng khiến Ly thêm bối rối. Cô né tránh ánh mắt của anh: "Anh đừng nhìn tôi nữa được không?". Sau đó, Ly toan bỏ về thì Quy giữ cô thợ bánh lại, nhìn vào mắt cô bằng tất cả chân thành: "Em có muốn không? Muốn tôi ở bên em cả đời, chịu trách nhiệm với em cả đời?". Rồi khi Ly còn đang lúng túng, Quy đã cúi xuống đặt một nụ hôn lên môi cô. Việc Ly không né tránh dường như là một lời đồng ý ngầm, đánh dấu mối quan hệ của cặp đôi tiến thêm một nấc mới.

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 16 lên sóng VTV3 tối nay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论